Top 5 con giáp nữ chung thủy như SẮT ĐÁ, thà sống – chết chịu khổ cùng chồng chứ không bao giờ buông tay, đàn ông phải tu 7 kiếp mới cưới được!

Chung thủy và niềm tin là những yếu tố giúp hôn nhân trở nên bền vững và thăng hoa. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được 1 nửa tuyệt vời như vậy.

Mọi người đàn ông đều cần có 1 hậu phương vững chắc để toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Và thật may mắn cho những ai cưới được vợ thuộc 5 con giáp này bởi họ không chỉ chung thủy, đáng tin mà còn biết chia ngọt sẻ bùi, sẵn sàng ở bên khi chồng sa cơ lỡ vận. Hãy nhớ: người phụ nữ tuyệt vời như vậy cực hiếm có khó tìm, hãy luôn trân trọng và yêu thương họ thật nhiều nhé!

1. Tuổi Sửu

Chịu ảnh hưởng nặng nề bởi quan niệm truyền thống, tư tưởng bảo thủ, vừa chân thành lại thận trọng, phụ nữ cầm tinh con giáp này không bao giờ có khái niệm giả dối, nhất là về phương diện tình cảm. Tuy không sở hữu khả năng ứng biến nhanh nhạy, không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, nhưng lại có trái tim hết mực chân thành, tinh thần điềm đạm, đáng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi người xung quanh. Khi đã yêu, con giáp này sẽ chung tình trọn kiếp, dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nửa kia, không hề toan tính. Họ đặt lợi ích bản thân dưới đối phương, hy sinh đam mê, sở thích để cả hai luôn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Thế mới nói, đây chính là nàng giáp chung tình nhất quả đất. Yêu là nghĩ ngay tới chuyện kết hôn, có một gia đình hạnh phúc để ngày ngày được chăm bẵm, chứ không phải kiểu đứng núi này trông núi nọ, đợi “ong bướm trăng hoa” vây quanh.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Thìn

Vẻ ngoài đầy kiêu hãnh, có đôi phần ngạo mạn của cô nàng tuổi Thìn khiến không ít người nhầm tưởng rằng, trái tim của họ không hề có chỗ cho sự thủy chung. Nhưng thực sự mọi người đều nhầm rồi. Con gái tuổi Thìn tuy kiêu ngạo là thế, nhưng tấm chân tình của họ cũng không thua kém bất cứ ai. Cứ yêu nàng giáp này mà xem, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó rõ ràng hơn ai hết.

Hơn thế, kiểu tình cảm của cô nàng này vô cùng mãnh liệt, ví như chết đi sống lại vẫn nhất quyết phải yêu cho được. Thường thì cô nàng này được rất nhiều vệ tinh vây xung quanh. Nhưng họ chẳng hề tỏ ra hứng thú với ai, nếu như trái tim cô ấy đã dành cho bạn. Điều bạn nên làm là phải tin tưởng và tạo niềm vui gắn kết tình yêu, chứ đừng bao giờ để sự hoài nghi phá vỡ hạnh phúc lứa đôi nhé.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường rất tự tin và quyết đoán. Họ luôn chắc chắn với mọi quyết định của mình. Hơn nữa, người tuổi Ngọ có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn nên ít khi hối hận về sự lựa chọn của mình. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn dành hết tình cảm cho một người duy nhất và dồn hết tâm trí, sự yêu thương của mình cho người đó. Người ta thường nói những người cầm tinh con ngựa sẽ hay bay nhảy, dễ thay lòng nhưng trái lại, phụ nữ tuổi Ngọ luôn cố sức vun vén cho hạnh phúc gia đình nên hiếm khi họ “liếc ngang liếc dọc” để tìm kiếm một đối tượng khác.

4. Tuổi Mùi

Cũng giống với tuổi Ngọ, chị em tuổi Mùi có tính quyết đoán và cứng rắn. Điều này cũng không phải ngoại lệ trong chuyện tình cảm. Người tuổi Mùi không dễ có “tình yêu sét đánh”, với họ tình yêu phải được vun đắp từ một quá trình tìm hiểu lâu dài, một thời gian gắn bó đủ để cả hai cảm nhận được trái tim mình cung chung nhịp đập. Tuy hơi “khó yêu” nhưng một khi đã sa vào “lưới tình”, người tuổi Mùi tuyệt đối chung thuỷ với người mình yêu cho dù xung quanh có nhiều cám dỗ và hấp dẫn họ đến nhường nào.

Phụ nữ tuổi Mùi rất giàu đức hy sinh, họ sẵn sàng chịu khổ để chồng con được hạnh phúc, miệng nở nụ cười nhưng sau lưng luôn có rất nhiều gánh nặng khó nói. Một khi chấp nhận kết hôn, họ cũng sẽ chấp nhận cùng chồng trải qua mọi thăng trầm của cuộc đời. 1 phụ nữ vừa hiểu chuyện, lại vừa sâu sắc như họ đốt đuốc đi tìm thực sự rất khó.

5. Tuổi Dần

Những chị em tuổi Dần khi sinh ra đã sở hữu tính cách vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Họ luôn luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình vì vậy không có điều gì ngạc nhiên khi những người tuổi Dần bỏ nhiều công sức và thời gian, tiền của để làm theo ý muốn của người yêu.

Sở hữu được trái tim của những phụ nữ tuổi Dần sẽ là điều hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời của con mỗi người. Những người tuổi Dần sẽ vừa là tri kỷ vừa là người thân vừa là người thầy, là đối tác của người họ yêu khi họ luôn luôn dành cho một nửa sự quan tâm và chăm sóc mọi lúc mọi nơi với vai trò là người quan trọng nhất.

Phụ nữ tuổi Dần có tình yêu vô cùng sâu sắc và tròn đầy bởi vì họ sẽ luôn cố gắng khiến chồng con của mình trở thành những người hạnh phúc nhất thế gian. Họ sẽ luôn chung thủy đi cùng người yêu đến hết con đường đời hạnh phúc cho dù bất kỳ khó khăn nào xảy ra. Với những người tuổi Dần tình yêu quan trọng như hơi thở và họ sẽ là người sống hết mình cho tình yêu đến giây phút cuối cùng.

Tổng hợp