Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

      Tình yêu đơn phương là thứ tình cảm đến từ một phía, yêu thầm, yêu không dám nói ra và thường mang đến cho con người ta cảm giác buồn đau tột cùng. Những ai đã và đang trải qua cảm giác yêu thầm, có một tình yêu đơn phương với ai đó mới thấu hiểu được những cảm giác khó tả không thể nào nói lên lời mà khiến ta hằng đêm thổn thức không ngủ được vì người ấy. Có rất nhiều lý do mà ta phải chịu cảm giác đó như : Nhút nhát, mặc cảm về bản thân … Nỗi đau trở lên đỉnh điểm hơn bao giờ hết khi nhìn thấy người ấy sánh vai cùng với ai đó không phải ta. Hãy trải lòng bạn và những câu nói hay về tình yêu đơn phương của blog ảnh đẹp ngay sau đây để như thấy được sự đồng cảm và cũng như có thêm động lực để bày tỏ tình cảm của bạn với người ấy mà bấy lâu giấu kín, hãy mạnh lẽ lên nhé!

Đêm...Đêm nay....Đêm mai...tôi nhớ một người, không nhớ tôi
Đêm… Đêm nay… Đêm mai… Tôi nhớ một người, không nhớ tôi

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong
Tình yêu không được đáp trả của một cô gái

Yêu đơn phương khổ lắm ai ơi
Yêu đơn phương khổ lắm ai ơi, hãy nói ra tất cả tấm chân tình của bạn với người ấy đi bạn nhé vì biết đâu đấy tình yêu của bạn được đáp trả và nếu như không được đáp trả thì mình cũng không hối tiếc vì đã không nói ra.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-11
Những câu nói hài hước bá đạo: Đó chính là tự đái vào chân mình, người khác nói mình bị khùng nhưng ta lại cảm thấy ấm áp =))

Yêu đơn phương trong vô vọng
Yêu đơn phương trong vô vọng

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Cũng là sự đợi chờ không được đáp trả một cách vô vọng khác của tình yêu