Đối với con gái, làm nũng là một kiểu nương tựa, làm phiền là một kiểu tin tưởng

Chẳng ai lại đi dựa dẫm vào một người không yêu cả

Ảnh: Internet

Con trai thường trách móc người yêu khó hiểu vì luôn đòi hỏi yêu cầu mình phải chiều chuộng. Đặc biệt là đối với những cô nàng có cách sống tình cảm, việc mà người yêu vô tâm, thờ ơ một chút thôi cũng trở thành lý do để giận dỗi. Với những anh chàng đơn giản, chắc hẳn một cô nàng chuyên làm nũng sẽ trở thành ác mộng, chỉ muốn bỏ đi cho nhanh. Thế nhưng, chắc chắn các anh không hề biết làm nũng cũng vốn là cách để con gái thể hiện tình cảm của mình, chỉ khi muốn người khác quan tâm đến mình hơn, con gái mới làm nũng để gây sự chú ý. Ngay cả đến những người phụ nữ đã kết hôn cũng nên hiểu làm nũng không phải chỉ là đặc quyền của các cô gái trẻ, đó còn là cách để lấy lòng người đàn ông của mình nữa đấy!

Làm nũng là một kiểu nương tựa

Nương tựa không phải là một kiểu phụ thuộc, phó mặc tình cảm mà là một cách để khẳng định sự trông mong được đối xử tình cảm và tử tế của đối phương. Con trai luôn thích nghe những lời thủ thỉ, nũng nịu của người yêu, lúc này con gái sẽ trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. Đừng bao giờ tự biến mình thành kẻ hay càu nhàu và chuyện gì cũng cáu gắt và ra lệnh. Nếu đổi lại là bạn, chắc chắn bạn cũng sẽ khó chịu khi có người yêu như vậy.

Chẳng ai lại đi dựa dẫm vào một người không yêu cả. Đàn ông thường thích người yêu mình vừa thông minh vừa dịu dàng, cho dù có cá tính cũng phải là người cũng phải có chút bánh bèo, để luôn có cảm giác thú vị. Một người nhàm chán sẽ khiến tình yêu trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán vô cùng.

Có vô vàn cách để thể hiện sự làm nũng với người yêu như giả ngốc một chút để nâng tầm người yêu mình lên, có những việc bạn biết rất rõ nhưng vẫn cần có sự chỉ bảo của người yêu, như vậy anh ấy mới có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn. Hoặc đôi khi bạn hoàn toàn có thể giả vờ ốm yếu, bướng bỉnh một chút để chàng thương mình hơn một chút. Mặc dù vậy cũng đừng việc gì cũng đồng ý, có chính kiến cũng giúp người yêu thích thú hơn. Chỉ cần vài độc chiêu, bạn có thể khiến bản thân trở nên có giá trị trong mắt chàng hơn, không còn chỉ là sự nhạt nhòa, nhàm chán nữa.

Làm phiền là một kiểu tin tưởng

Con gái không phải lúc nào cũng thích gây phiền phức cho con trai đâu. Đơn giản là bởi họ muốn trao niềm tin cho người ấy một cách vô hình nhất. Chỉ có giữa những người yêu nhau mới có cách cư xử kỳ lạ như vậy mà thôi. Không chỉ ở phía con gái, con trai cũng muốn “làm phiền” người yêu mình giống như một kiểu hâm nóng tình cảm, khẳng định rằng cả đôi bên vẫn còn quan tâm đến nhau nhiều lắm, không hề vô tâm như thể hiện đấy thôi.

Hãy hiểu rằng con gái chỉ muốn làm điều đó với người mình yêu mà thôi, không phải với ai họ cũng có cách cư xử như vậy đặc biệt là đối các vệ tinh mà họ không có tình cảm. Sẽ thật đáng sợ nếu một ngày nào đó họ luôn chọn cách im lặng, không hề muốn liên hệ hay làm phiền đối phương. Còn phiền nhau là còn yêu nhau, hết yêu sẽ chẳng ai muốn liên quan đến ai nữa. Đến một ngày nào đó khi bạn không còn ở bên người ấy nữa, người ấy cũng sẽ nhớ về những điều quen thuộc trong đó việc bạn từng ở bên họ nhiều và “làm phiền” họ như thế nào.

Bị làm phiền mà nhất là người yêu mình đó chính là hạnh phúc, bởi họ đang thực sự tin tưởng bạn, coi bạn là một thói quen hằng ngày. Đó là những điều đáng quý và đáng trân trọng, đừng bao giờ khiến bản thân mình phải cảm thấy bất hạnh vì cảm thấy cô đơn khi không có ai “làm phiền”

Đúng là con gái có những thói quen vô cùng khó hiểu thế nhưng nếu bớt một chút tâm thôi, con trai sẽ hiểu tất cả đều có lý do. Có vô vàn cách quan tâm đến nhau trong đó có cả việc làm phiền ai đó và làm nũng ai đó. Tất nhiên cái gì quá cũng không tốt, một người con gái thông minh sẽ biết hài hòa cả hai điều đó để giúp tình yêu của mình thăng hoa hơn.

Theo thegioitre