Clip vợ đau đẻ ‘thấu trời’ chồng soái ca ra sức dỗ dành khiến chị em ‘ghen đỏ mắt’ thu hút 2 triệu lượt xem

Nhìn vợ đau anh chồng hết vỗ về, lại dỗ dành khiến chị em vô cùng ghen tị.

Sinh con là trải nghiệm vừa hạnh phúc vừa thiêng liêng với một người phụ nữ, tuy nhiên, đây đồng thời cũng là thời khắc các mẹ bước 1 chân vào “cõi chết” thực sự khi cơn đau ập tới, đau tới “chết đi sống lại”.

 

Chẳng thế mà, mới đây, chỉ một clip ngắn ghi lại hình ảnh trong phòng hộ sinh của một gia đình nhỏ sắp đón thiên thần chào đời cũng đủ khiến nhiều người vừa “rùng mình” vừa ghen tị.

Theo dõi đoạn clip, có thể thấy người vợ cực kỳ đau đớn khi phải chịu đựng cơn co tử cung. Mặt cô nhăn nhó, đầu tóc rối bù và thậm chí còn rơi cả nước mắt.

Trong lúc đó, anh chồng ra sức dỗ dành, vừa nắm tay vừa hôn động viên vợ. Sau đó, anh theo sát vợ từng bước, giúp cô đi dép, tập những động tác nhẹ nhàng giúp dễ sinh và không quên nói những lời yêu thương để tiếp thêm động lực cho cô.

Anh chồng vừa ôm ấp, vừa giúp đỡ vợ.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Trong đó, hầu hết mọi người đều dành lời khen cho người chồng “soái ca” với hành động chăm sóc, vỗ về vợ hết mực. Thậm chí, không ít chị em còn bày tỏ sự ghen tị với chị vợ trong đoạn clip và mong muốn lấy được người chồng thế này.

Hình ảnh của 2 vợ chồng bên “thiên thần” mới sinh.

Bùi Thị Thu Trang: “Mình Vừa sanh xong được 10 ngày, xem thấy tủi thân thêm. Đẻ mổ được 3 ngày đau vết thương vẫn ráng bế con nửa đêm, chồng thì nằm bên ngủ phè phởn. Thấy mình sao bất hạnh quá. Đúng là, lấy chồng không sơ sớm mà chỉ sợ lấy nhầm người.

Nhi Moon bình luận: “Mỗi người có tính cách thể hiện khác nhau. Nhưng được như anh này thì ít thôi. Cô gái ý thật hạnh phúc, chúc hai mẹ con mẹ tròn con vuông.