5 sự khác biệt giữa VỢ Và BỒ khiến đàn ông “tỉnh mộng”, đọc xong mà khóc vì thương người đàn bà ĐÃ CŨ các mẹ ạ!

Anh chỉ thích ở bên cô ấy! 2 người có thể đi bất cứ đâu, ăn những món mình thích, gặp những ai mình yêu quý… chẳng có gì ép buộc cả. Anh gọi đấy là “tự do”. Anh thầm trách vợ sao chẳng được vô tư, vui vẻ như “cô ấy”. Vợ lúc nào cũng cau có, mệt mỏi và ép buộc quá nhiều thứ nên chồng mới… ngoại tình mà thôi!

1. Vợ ở bên chồng lúc khó khăn – Bồ đến với chồng khi giàu có

Hồi xưa yêu nhau, anh đi con xe máy “cà tàng”, mỗi lần hẹn hò chỉ có 25k trong túi. Em bảo: “Mình đi đâu đó rồi về thôi không tốn tiền”. Cưới xong, công việc 2 vợ chồng đều chưa ổn định, tháng được có 5 – 6 triệu lại nuôi con nhỏ. Em vẫn bảo: “Cố gắng lên anh, giờ vợ chồng mình tiết kiệm, vượt qua lúc khó khăn này thì sẽ tới ngày sung túc”

Giờ đây, vợ chồng có của ăn của để. Anh đi xe đẹp long lanh, người xức nước hoa thơm lừng thì… cô ấy đến! Cô ấy mặc váy ngắn “cũn cỡn”. 2 người nói cười trên phố rồi bước vào những nhà hàng sang chảnh với hóa đơn tiền triệu. Cô ấy bảo: “Món ở đây chẳng ngon, lần sau mình đi chỗ cao cấp hơn anh nhé”….

Lúc đó, em và con ở nhà vẫn đang đợi cơm…

2. Vợ đầu bù tóc rối – Bồ luôn thom tho, nuột nà

Đẻ xong, em cắt tóc ngắn cột cao hết lên cho tiện chăm con và làm việc nhà. Hôm rồi, nhìn mình trong gương thấy sơ sài quá nên em ra quán cắt, nhuộm 1 chút cho mới mẻ hơn. Anh đi làm về, thấy em đang trong bếp thì liếc mắt nhìn vợ rồi hỏi: “Có cơm ăn chưa, đói quá rồi”. Anh không biết em có tóc mới! Rồi đến lúc cho con ăn, con bé đưa tay giật tóc, bôi cả cháo, sữa lên tóc mẹ… Thôi, em lại cột tóc lên cho gọn anh à!

Sáng ra, anh mới đến cơ quan đã thấy “cô ấy” mặc chiếc áo mới mỏng tang, tóc xõa ngang vai còn thơm mùi dầu dưỡng, anh nhìn người ta thật lâu rồi âu yếm: “Nhìn em mặc áo này xinh quá”. Cô ấy lại cười dịu dàng đáp lại: “Em còn mua được chiếc váy kim tuyến chưa kịp mặc, tối nay anh chở em đi chơi nhé”….

Tối đó, anh về nhà rất muộn…

3. Vợ không đòi hòi – Bồ thích quà sang

Cũng lâu rồi anh không mua hoa tặng sinh nhật cho vợ nữa! Chính em từng bảo anh là đừng làm thế mà tốn tiền. Sinh nhật em chỉ cần 1 lời chúc là đủ. Còn mong ước của em lúc nào cũng như một, đó là cả nhà luôn được hạnh phúc bên nhau, con gái sẽ chăm ngoan học giỏi còn 2 vợ chồng dành dụm thêm nhiều tiền để chữa bệnh cho bố anh, còn nữa thì mua mảnh đất để sau này đời con mình đỡ khổ.

Ngày sinh nhật cô ấy, anh gọi điện đặt trước tiệc ở nhà hàng sang trọng. Hôm sau, cô ấy vẫn nhắn tin bảo: “Em thích chiếc iphone 7 màu hồng anh ạ!”

Em đã đọc được tin nhắn ấy…

4. Vợ cằn nhằn, khô cứng – Bồ dịu dàng, lả lơi

Anh bị bệnh dạ dày. Em bảo anh uống ít rượu, hạn chế thức khuya mà anh không nghe. Có lần anh đi nhậu với bạn về say lả lướt, nôn thốc nôn tháo, em lau dọn xong đến 12h sáng! Cả đêm anh bị đau bụng dữ dội, em lo lắng nên sáng hôm sau lại cằn nhằn. Anh nổi cáu, 2 vợ chồng cãi nhau to…

Anh tìm đến cô ấy! Nhà bên đó có sẵn rượu nên 2 người lại bày tiệc với nhau, cô ấy bảo: “Em sẽ xua tan đi mọi buồn phiền của anh…”

Đêm đó, anh không về nhà…

5. Vợ là trách nhiệm – Bồ là sự tự do

Tối qua đi ngủ, em bảo anh: “Bên ngoại sắp có giỗ cụ, cuối tuần nhà mình về quê nhé”. Sáng hôm sau thức dậy, em sực nhớ đã là cuối tháng: “Anh đi làm qua thì đóng tiền điện, tiền nước giúp em. Em còn đưa con đi học cho kịp giờ”. Tối đi làm về, con gái quấy khóc đòi bố bế, anh bực dọc: “Ngày đi làm đã mệt lắm rồi, về đến nhà là bao nhiêu việc”.

Anh chỉ thích ở bên cô ấy! 2 người có thể đi bất cứ đâu, ăn những món mình thích, gặp những ai mình yêu quý… chẳng có gì ép buộc cả. Anh gọi đấy là “tự do”. Anh thầm trách vợ sao chẳng được vô tư, vui vẻ như “cô ấy”. Vợ lúc nào cũng cau có, mệt mỏi và ép buộc quá nhiều thứ nên chồng mới… ngoại tình mà thôi!

Theo Phụ Nữ Thủ Đô