4 Điều Đàn Ông Sẵn Sàng NHẪN TÂM Làm Với Vợ Khi Đã CẠN TÌNH, Đọc Mà Chua Xót

Đàn ông một khi đã hết tình cảm, có níu kéo cỡ nào cũng vô ích. Và đàn ông sẽ sẵn sàng nhẫn tâm làm điều này với vợ khi cạn tình, chị em nếu thấy mình trong đó, hãy suy xét lại hôn nhân nhé!

Đàn ông một khi đã hết tình cảm, có níu kéo cỡ nào cũng vô ích. Và đàn ông sẽ sẵn sàng nhẫn tâm làm điều này với vợ khi cạn tình, chị em nếu thấy mình trong đó, hãy suy xét lại hôn nhân nhé!

Khi không còn yêu thương, đàn ông sẽ có những biểu hiện, cách hành xử ra bên ngoài rất rõ ràng. Thế nhưng đôi khi phụ nữ lại tự ru ngủ chính mình, tự tìm ra những lý do chính đáng biện hộ giúp anh ấy bởi không thể chấp nhận sự thật đau lòng.

Nhưng đàn bà ạ, một khi anh ấy cư xử nhẫn tâm thế này, thì chẳng có lý do nào khác nữa đâu, đơn giản là anh ta đã cạn tình, đã hết yêu rồi. Hãy tỉnh táo để nhìn ra và tìm cách giải quyết vấn đề nhé!

1. Xem vợ là cái gai trong mắt, mất hết kiên nhẫn với vợ

Vợ làm gì anh ấy cũng không hài lòng, nấu ăn thế nào cũng chê dở, dọn dẹp thế nào cũng thấy bừa bộn, chướng mắt. Vợ nũng nịu, đòi hỏi một chút thì bị cho là phiền phức, vợ giận hờn thì chồng chán ngán bỏ nhà đi…

Tất tần tật những điều từng là ưu điểm của vợ đến nay đều trở thành khuyết điểm, những điều khó chấp nhận. Anh ấy trở nên thiếu kiên nhẫn với vợ, mọi hành động, cử chỉ, việc làm của vợ chỉ làm chồng thấy ngột ngạt, bức bối.

Những vụng về, không hoàn hảo của vợ, trước kia anh ấy từng khen là đáng yêu, nay lại thấy đáng ghét, đáng chỉ trích…

Phụ nữ rơi vào trường hợp này, đừng vội đổ lỗi cho rằng bản thân vụng về, kém cỏi. Không phải bạn không tốt, là anh ấy không còn yêu bạn nữa thôi.

Lúc này níu kéo cũng không còn ý nghĩa, không thể khiến một người đàn ông không còn yêu thương mình đối xử tốt với mình đâu.

2. Không còn nhường nhịn, thậm chí không muốn tranh cãi

Trước đây, vợ chỉ cần biến sắc mặt, đột nhiên im lặng là chồng đã cuống quýt dỗ dành, hỏi han. Nhưng nay anh ấy làm lơ tất cả, bỏ mặc cảm xúc của vợ. Vợ có chuyện vui, chuyện buồn, có mệt mỏi, ốm đau, anh ấy cũng thờ ơ chẳng màng.

Thậm chí một khi đàn ông cạn tình, ngay cả việc tranh luận ai đúng ai sai, anh ấy cũng không còn muốn mở lời giải thích chứ đừng nói đến việc tâm sự, hàn huyên.

Đây là một trong những điều đàn ông sẵn sàng nhẫn tâm làm với vợ khi cạn tình khiến vợ đau lòng nhất. Bởi với phụ nữ, thứ quan trọng nhất trong hôn nhân ấy là được đối phương lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia.

3. Đay nghiến, nói lời tàn nhẫn với vợ

Đàn ông thường xem phụ nữ là phái yếu, là hoa là ngọc, là đối tượng không nên nặng tay, nặng lời. Nhất là với người họ yêu, trân trọng, họ lại càng ôn nhu, dịu dàng, ân cần mà xư xử, quan tâm.

Thế nhưng với người vợ đã cạn tình cạn nghĩa, đàn ông lại luôn thấy chướng mắt, khó chịu, từ đó mà buông những lời mạt sát, đay nghiến, những lời nhẫn tâm khiến lòng vợ tổn thương tột cùng.

4. Không hứng thú với cơ thể vợ

Đây là một trong những điều đàn ông sẵn sàng nhẫn tâm làm với vợ khi cạn tình.

Tình yêu và tình d.ụ.c với đàn ông được xem là hai chuyện hoàn toàn tách biệt. Khác với đàn bà, đàn ông có thể lên giường cả với những người mà họ không có tình cảm.

Tuy nhiên, một khi đã cạn tình với vợ, thì ngay cả việc động chạm cơ thể, hứng thú chuyện chăn gối trong anh ấy cũng bị dập tắt. Và khi anh ấy chủ động đòi ngủ riêng, thì đây chính là thời điểm tình cảm đã đến bờ vực sụp đổ, khó lòng cứu vãn.

Lúc này, dù có đau lòng cỡ mấy, vợ cũng nên xác định cho mình hướng đi rõ ràng, giữ người đàn ông chỉ còn lại phần xác, người đau khổ nhất chẳng phải đàn bà hay sao?

Theo phunuthudo