Vừa đẻ 3 tháng đã bỏ nhà theo trai, bố trẻ hàng ngày mang con lên giảng đường: Nhớ nhé, con không có mẹ!

Sinh con chưa đầy 3 tháng đã bỏ con lại cho chồng theo trai, người chồng còn đang học dở dang, giờ vừa làm cha vừa làm mẹ, ngày ngày phải ẵm con lên giảng đường, cho con bú mớm…

Gần đây, xuất hiện không ít những câu chuyện chồng bỏ vợ theo gái, hay vợ bỏ chồng con theo trai, theo bồ giàu có, mỗi câu chuyện được chia sẻ đều khiến mọi người cảm thấy bức xúc thay cho những người bị bỏ lại.

 

Mới đây một tài khoản tên T. đã chia sẻ clip về câu chuyện của thanh niên vùng cao, ẵm con đi học cùng, cho con bú mớm, do thắc mắc tại sao còn đang đi học phải ẵm con theo như thế nên anh đã dừng lại hỏi chuyện. Theo đó, thanh niên này đã lấy vợ từ hơn 1 năm trước, cô vợ tên Hương, sinh năm 1998, cả 2 lấy nhau khi còn rất trẻ, anh chồng còn đang học trung cấp, còn vợ từ khi mang bầu chỉ ở nhà.

vo4

Tuy nhiên do bản tính trăng hoa, khi vừa mới sinh đứa con được 3 tháng đã bỏ con lại, đi theo trai. Hiện giờ anh chồng vừa phải đi học vừa phải chăm con, mặc dù bà ngoại cũng giúp đỡ trông cháu nhưng những hôm bà bận, anh vẫn phải bồng con đến lớp học. Anh cũng cho biết hiện giờ chỉ mong người vợ sớm về để giải quyết ly hôn, có lẽ anh cũng đã quá mệt mỏi với người vợ lăng loàn này.

vo7

Đứa trẻ tội nghiệp bị mẹ bỏ rơi

Câu chuyện của chàng trai trẻ này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, “không thể hiểu nổi động vật còn không bỏ con, sao một người mẹ lại nỡ bỏ con mới 3 tháng tuổi theo trai, thật quá nhẫn tâm!” – một độc giả tỏ ra phẫn nộ. Một vài người thì suy nghĩ theo cả 2 hướng, có lẽ 2 người có cuộc sống hôn nhân không hòa hợp nên cô vợ còn trẻ người non dạ mới “dứt áo ra đi”, tuy nhiên nói gì thì nói, việc mẹ bỏ con là quá nhẫn tâm và không thể chấp nhận được.