Bé trai 27 tháng tuổi m.ất tích bí ẩn ở nhà bà ngoại: Gia đình khóc ngất khi tìm thấy t.hi t.hể

Sau nhiều giờ tìm kiếm, t.hi t.hể của bé trai 27 tháng tuổi m.ất tích bí ẩn được phát hiện nằm tại khe suối.

Sáng nay (6/8), trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) xác nhận chính quyền địa phương đã tìm thấy t.hi t.hể bé trai được báo m.ất tích vào ngày 5/8.

Bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở nhà bà ngoại: Gia đình khóc ngất khi tìm thấy thi thể ảnh 1
Khu vực phát hiện t.hi t.hể của bé Th. sau nhiều giờ m.ất tích – Ảnh: Internet

Theo đó vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, một cặp vợ chồng đánh cá ở khu vực suối Mông Lãnh (xã Quế Xuân 2) nhìn thấy t.hi t.hể một đứa bé nổi trên mặt nước.

Ngay lập tức đôi vợ chồng này báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Qua quá trình khám nghiệm, chính quyền xác nhận đây là bé T.V.Th. (27 tháng tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn). Nhận được thông tin này, người nhà bé Th. nhanh chóng đến nhận con.

Bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở nhà bà ngoại: Gia đình khóc ngất khi tìm thấy thi thể ảnh 2
Người thân khóc ngất khi biết bé Th. t.ử v.ong – Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng hôm qua, vì có việc nên gia đình Th. gửi con sang nhà bà ngoại ở thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) chăm sóc.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, bà ngoại phát hiện cháu trai bỗng dưng m.ất tích. Người nhà nhanh chóng đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó gia đình thông báo sự việc đến chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm.

Cuối cùng, phép màu đã không xảy ra, bé Th. đã tử vong. Thi thể n.ạn n.hân xấu số được tìm thấy cách nhà bà ngoại khoảng 700 đến 800m.