Thông tin mới nhất về vụ cô gái bị người yêu đánh đập d.ã man, cầu cứu nhưng bị ngó lơ

Liên quan đến vụ việc cô gái bị người yêu đánh đập dã man nhưng bị ngó lơ khi cầu cứu, cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng, thông báo tình hình mới nhất.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, hôm qua (23/7), Kanjana Sinpraseat (sinh năm 1991, người đánh bạn gái trong đoạn clip) đã bị cảnh sát tỉnh Sukhothai (Thái Lan) bắt giam theo quy định của pháp luật nước này. Kanjana có thể chịu mức phạt lên đến 10 năm tù giam.

Kanjana bị bắt sau nhiều ngày lẩn trốn – Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào ngày 22/7 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị người yêu đánh đ.ập d.ã man trong hầm giữ xe. Theo hình ảnh trong clip, cô gái bị túm tóc, t.át, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu dẫn đến chảy m.áu.

Điều đáng nói ở đây là vào thời điểm xảy ra sự việc, có nhiều thanh niên chứng kiến nhưng không ai có ý định ngăn cản dù cô gái đã cầu xin. May mắn sau đó một cô gái xuất hiện, cứu n.ạn nhân khỏi tay kẻ b.ạo l.ực.

Hình ảnh gương mặt biến dạng sau khi bị người yêu đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ – Ảnh: Internet

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin của cặp đôi này. Được biết, n.ạn nhân là Fang Pimpilai. Cô và Kanjana là một trong những cặp đôi LGBT nổi tiếng trên mạng xã hội, hai người đã yêu nhau được 7 năm. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai người và hình ảnh Fang Pimpilai với gương mặt b.iến d.ạng trong bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra một làn sóng p.hẫn n.ộ trong cộng đồng mạng.

Cặp đôi LGBT này đã yêu nhau được 7 năm – Ảnh: Facebook

Không chỉ p.hẫn n.ộ trước hành vi bạo lực, cư dân mạng còn bất bình trước sự thờ ơ của những thanh niên trong đoạn clip trên.

Hiện vụ việc vẫn n.hận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng thế giới.