T.ai n.ạn t.hảm khốc trên đường rước dâu khiến 17 người t.hương v.ong: R.ùng mình lời kể của người thân may mắn sống sót

Trong đoàn rước dâu, anh Linh có nhiệm vụ chở sính lễ nên chạy một chiếc ô tô 4 chỗ theo sau, nhờ vậy anh và hai đứa trẻ trên xe mới may mắn thoát nạn.

Liên quan đến vụ t.ai n.ạn t.hảm khốc giữa xe khách đi rước dâu và xe container vào rạng sáng nay (30/7) tại thị trấn Vĩnh Điện (thị xã Quảng Nam), đến nay đã có tổng cộng 17 người t.hương v.ong, trong đó 13 người c.hết và 4 người bị thương nặng.

 

Trong vụ t.ai n.ạn, anh Dương Chí Linh là một trong số ít những người trong đoàn rước dâu may mắn sống sót. Thời điểm xảy ra sự việc, anh Linh có nhiệm vụ chở sính lễ và hai cháu nhỏ nên chạy một chiếc ô tô 4 chỗ riêng. Nhờ vậy cả ba đã may mắn thoát c.hết.

Tai nạn thảm khốc trên đường rước dâu khiến 17 người thương vong: Rùng mình lời kể của người thân may mắn sống sót ảnh 1
Anh Linh b.àng h.oàng kể lại sự việc – Ảnh: Internet

Trao đổi với báo Giao thông, anh Linh cho biết hai chiếc xe rước dâu chạy với tốc độ bình thường. Tuy nhiên, trước khi xảy ra t.ai n.ạn, chiếc xe khách chở đoàn rước dâu bỗng tạt ngang qua làn đường ngược chiều và va chạm với xe container.

Tai nạn thảm khốc trên đường rước dâu khiến 17 người thương vong: Rùng mình lời kể của người thân may mắn sống sót ảnh 2
Hiện trường vụ t.ai n.ạn thương tâm – Ảnh: Internet

May mắn thoát nạn nhưng anh Linh vẫn chưa hết b.àng h.oàng bởi cùng lúc m.ất đi 4 người thân trong gia đình là mẹ vợ, vợ, em vợ và chú vợ. Ngoài ra, con gái anh cũng đang nằm điều trị trong bệnh viện.

Tai nạn thảm khốc trên đường rước dâu khiến 17 người thương vong: Rùng mình lời kể của người thân may mắn sống sót ảnh 3
Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc – Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào khoảng 2 giờ 15 phút sáng nay, xe khách 16 chỗ mang biển số 75B 000.52 chở theo đoàn rước dâu, lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Đến Km 950+700 thì bất ngờ xảy ra t.ai n.ạn với xe đầu kéo BKS 51D – 411.21 kéo theo rơmóc chạy ngược chiều. Vụ t.ai n.ạn khiến chiếc xe khách nát vụn, 17 người t.hương v.ong.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dưới đây là danh sách 17 nạn nhân thương v.ong trong vụ t.ai n.ạn.

  1. Chú rể Nguyễn Khắc Long
  2. Bà Ngô Thị Bê (mẹ chú rể)
  3. Nguyễn Thị Nhung (con bà Bê)
  4. Nguyễn Trúc Hân (con chị Nhung)
  5. Nguyễn Thư Kỳ (con chị Nhung)
  6. Đặng Xuân Phóng
  7. Nguyễn Thị Kim Oanh.
  8. Đặng Xuân Tiến (con anh Phóng)
  9. Nguyễn Khắc Nguyền
  10. Nguyễn Thí Gái (vợ Nguyền)
  11. Nguyễn Khắc Mãn
  12. Nguyễn Khắc Cát
  13. Nguyễn Thị Tiến (vợ Cát)
  14. Võ Tiến Sỹ
  15. Nguyễn Khắc Bình
  16. Nguyễn Khắc Mỹ
  17. Tài xế tên Cương.