Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị nhét giấy vệ sinh đầy miệng trong toilet máy bay

Trong lúc kiểm tra toilet, nhân viên hãng hàng không phát hiện t.hi t.hể một trẻ sơ sinh, miệng bị nhét đầy giấy vệ sinh.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào hôm qua (25/7), trên một chuyến bay của hãng AirAsia chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay New Delhi (Ấn Độ).

Trước khi máy bay hạ cánh, nhân viên hãng hàng không AirAsia phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị nhét giấy đầy miệng trong nhà vệ sinh – Ảnh: Daily Mail

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cảnh sát và hãng hàng không đã tiến hành kiểm tra y tế ngay tại sân bay. Kết quả khám nghiệm cho thấy đứa trẻ được sinh ra và t.ử v.ong trên máy bay. Lúc được nhân viên hãng hàng không phát hiện, miệng bé bị nhét đầy giấy vệ sinh, theo Metro.

Sau đó, một người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt giữ. Được biết nghi phạm chỉ mới 19 tuổi và sống ở Imphal.

Cảnh sát và hãng hàng không đã tiến hành một cuộc kiểm tra y tế ngay tại sân bay – Ảnh: Daily Mail

Tại cơ quan điều tra, cô gái này thừa nhận đã sinh con và được đưa đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, người mẹ trẻ này chỉ khai rằng mình là một vận động viên chơi thể thao chứ không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì về vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về vụ việc – Ảnh: Daily Mail

Cơ quan chức năng đang cố gắng liên lạc với gia đình cô gái để có thêm thông tin. Cảnh sát cũng đang cố gắng điều tra để xác định đứa trẻ này t.ử v.ong trong lúc sinh hay bị mẹ ruột g.iết hại. Cô gái này có thể đối mặt với hai năm tù giam và bị phạt hành chính.