Phẫ.n nộ: Chồng đa’nh đậ.p dã man, túm tóc ke’o lê vợ trên đường

Đoạn clip đang lan truyền chóng mặt trên nhiều diễn đàn với gần 100 nghìn lượt xem và gần 1000 bình luận chỉ sau 20 giờ được đăng tải trên trang chia sẻ clip Liveleak.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái bị túm tóc kéo lê qua đường kêu cứu trong sự đ.au đớn tại một khu phố ở Trung Quốc. Người đăng chia sẻ đoạn clip này không cho biết địa chỉ cụ thể khu vực diễn ra sự việc.

Một người đàn ông lững thững đi theo sau, đứng lại nhìn rồi quay lại mà không can ngăn. Vụ việc khiến nhiều xe cộ qua đường cũng phải dừng lại nhưng cô gái vẫn tiếp tục bị lôi đi và không ngừng kêu cứu.

Cư dân m ạng lên a’n gay gắt hành động bạo hành của người đàn ông túm tóc kéo lê cô gái trên đường và sự thờ ơ của những người xung quanh không can ngăn, giúp đỡ cô gái.

Theo cư dân m ạng, cặp đôi này là vợ chồng. Sau khi sự việc diễn ra, anh chồng kéo vợ đến giữa đường mới có sự lên tiếng ngăn cản và giúp đỡ của một chiến sĩ công an phải rất lâu sau anh chồng mới chịu buông tha cho cô vợ.

Theo đó, người chồng hậm hực chuyện xã hội về nhà túm tóc vợ đánh để thỏa cơn bức xúc nhưng không ngờ anh chồng có thể ra tay d ã man đến vậy.

Thật may mắn có sự can thiệp của anh công an nếu không cô vợ đã bị chồng bạ o lực đến nguy kịch.