Nghịch tử giê’t mẹ nuôi và anh trai ruột: Uống 6 vỉ thuốc ngủ để quyên sinh

Liên quan đến vụ nghịch tử ra tay s.át hại mẹ nuôi và anh trai ruột xảy ra vào sáng 27.7, đối tượng ra tay d.ã m.an đã uống thuốc ngủ t.ự t.ử nhưng được cứu sống.

Nghịch tử giết mẹ nuôi và anh trai ruột: Uống 6 vỉ thuốc ngủ để quyên sinh - Ảnh 1.

Đối tượng Hiếu tại bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: CTV

Đêm 27.7, một lãnh đạo Công an TP. Hải Phòng, cho biết: Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, cơ quan Công an đã bắt được nghi phạm s.át hại hai người thân xảy ra tại quận Lê Chân và quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã khẩn trương điều tra, xác định địa điểm lẩn trốn của đối tượng và triển khai lực lượng vây bắt.

Nghịch tử giết mẹ nuôi và anh trai ruột: Uống 6 vỉ thuốc ngủ để quyên sinh - Ảnh 2.

Khu vực đối tượng cấp cứu được bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: CTV

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định được nghi phạm đang lẩn trốn tại một khách sạn trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân).

Khi lực lượng chức năng ập vào, đối tượng định cắt ven tay t.ự t.ử nhưng bất thành. Lực lượng chức năng đã tuyên truyền, thuyết phục đối tượng nhưng hắn vẫn ngoan cố và uống 6 vỉ thuốc ngủ mua sẵn để quyên sinh.

Tuy nhiên, lực lượng công an đã nhanh chóng đưa đối tượng đi cấp cứu kịp thời và đến thời điểm hiện tại đã qua cơn nguy kịch.

Cũng liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo bệnh viện Việt Tiệp, cho biết: Khoảng 20h45 khoa cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Đàm Văn Hiếu (sinh năm 1983, ở số 24/23 đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân), được đưa đến cấp cứu trong trạng thái bất tỉnh.

Ngay sau đó, bệnh viện đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cứu sống n.ạn n.hân. Hiện nay, n.ạn n.hân đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, như báo Lao Động đã thông tin, khoảng 5h sáng 27.7, tại nhà riêng của mình ở số 24/23 đường Chợ Hàng (phường Đông Hải 2, quận Lê Chân), do mâu thuẫn trong gia đình, Đàm Văn Hiếu (sinh năm 1983) đã ra tay s.át h.ại anh ruột của mình là Đàm Văn Thắng (sinh năm 1981, ở cùng nhà với Hiếu).

Sau đó, đối tượng lấy xe máy tiếp tục chạy đến số nhà 38 (đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng) ra tay s.át hại bà Hoàng Thị Ngọc Bích (sinh năm 1960, là mẹ nuôi của Hiếu).