NGHỊCH T.Ử 17 tuổi giê’t cha ruột vì không xin được 70 triệu mua xe máy

Bực tức’ vì xin cha ruột 70 triệu để mua xe máy nhưng chỉ được cho 50 triệu, nghịch tử 17 tuổi đã dùng dao che’m nhiều nha’t vào người ông S. khiến n.ạn nhân t.ử v ong.

“Bực tức” vì xin cha ruột 70 triệu để mua xe máy nhưng chỉ được cho 50 triệu, nghịch tử 17 tuổi đã dùng dao chém nhiều nhát vào người ông S. khiến n.ạn nh ân t.ử v ong.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 15/8, Đặng Văn Chí (17 tuổi, trú thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên,  huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông) đi chơi về và xin cha ruột của mình là ông Đặng Văn S. (53 tuổi) 70 triệu để mua xe máy.

Tuy nhiên, ông S. chỉ đồng ý cho Chí 50 triệu đồng với lý do gia đình đang khó khăn, khổng có đủ 70 triệu.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ án mạng. Ảnh: Facebook

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ a’n m.ạng. Ảnh: Facebook

 Tài xế xe cứu thương bị đối tượng côn đồ đe dọa đánh đập bắt đóng phí bảo kê, phía bệnh viện nói gì?

Bực tức vì không xin được đủ tiền, Chí đã có thái độ hỗn láo với ông S. nên giữa 2 cha con xảy ra cãi vả kịch liệt. Trong lúc lời qua tiếng lại, nam thanh niên đã dùng dao che’m cha đẻ nhiều nhát khiến n.ạn nhân t.ử vo.ng tại chỗ. Sau khi gây a’n, Chí đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin. Đồng thời, triển khai lực lượng để truy bắt hung thủ. Sau đó, được sự vận động của gia đình, Chí đã ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.