Đau lòng tiếng kêu cứu trong đêm của bé trai chứng kiến cảnh cha c.hém mẹ nhiều nhát t.ử v.ong

Nhìn thấy cha dùng liềm c.hém mẹ tới tấp, bé trai chạy đi cầu cứu hàng xóm. Thế nhưng khi mọi người đến nơi thì n.ạn n.hân đã t.ử v.ong.

Sáng nay (8/8), trao đổi với báo chí, ông Lô Văn Thật, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mậu Đức, huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) x.ác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án m.ạng nghiêm trọng khiến một người t.ử v.ong.

Bé trai chạy đi gọi người đến cứu nhưng không kịp – Ảnh minh họa: Internet

N.ạn n.hân là chị Lang Thị Hà (sinh năm 1982). Theo đó, vào khoảng 8 giờ tối 7/8, giữa chị Hà và Lang Văn Hải (sinh năm 1984, chồng chị Hà) có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Hải đã dùng liềm c.hém nhiều nhát vào người vợ.

Sau khi gây á.n, đối tượng Hải dùng liềm cứa cổ và đ.âm vào bụng mình để tự sát. Lúc này con trai 7 tuổi đang ngủ. Nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, em chạy đi gọi ông bà và hàng xóm đến cứu. Tuy nhiên khi mọi người đến nơi thì chị Hà đã t.ử v.ong, Hải bị trọng thương.

Sau khi g.iết vợ, Hải dùng liềm t.ự t.ử bất thành – Ảnh minh họa: Internet

Nhận được thông tin từ người dân, Công an huyện Con Cuông đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc ngay trong đêm.

Liên quan đến vụ việc, ông Thật còn cho biết thêm, mọi người đang nghi ngờ đối tượng Hải có vấn đề về thần kinh.  Được biết đối tượng Lang Văn Hải đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được công an huyện Con Cuông tiếp tục điều tra, làm rõ.