Clip bé trai bị người đàn ông bô’p cổ suýt chê’t để quay clip khiến nhiều người p.hẫn n.ộ

Vừa dùng tay bo’p cổ đứa trẻ, gã đàn ông vừa cố tình đưa đứa bé lại gần camera để quay. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, muốn truy tìm người đàn ông này để “xử”.

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đứa bé bị bạo hành d.ã m.an khiến nhiều người vô cùng b.ức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, đứa trẻ khoảng 2 đến 3 tuổi bị một người đàn ông b.óp c.hặt cổ. Anh ta đã dùng hết sức để b.óp cổ đứa bé trong khi n.ạn nhân dùng hết sức khóc, q.uẫy đ.ạp.

 

Đoạn clip trên đã gây nên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ t.rích hành vi t.àn b.ạo của người đàn ông này. Số khác lại “ném đá” người quay đoạn clip trên vì n.hẫn t.âm nhìn đứa trẻ bị hành hạ mà không giúp đỡ, đã vậy còn đăng clip lên mạng xã hội câu like.

“Tại sao lại có loại người d.ã m.an, n.hẫn t.âm như thế hả trời ơi. Xem video này mà tôi t.hót tim, đau tim quá” H.L thương xót.

“Không biết người đàn ông trong clip có quan hệ như thế nào với đứa trẻ. Nếu là cha, thật sự quá n.hẫn t.âm. Dù sao cũng là con mình tại sao lại đối xử với nó như vậy, trẻ con có tội tình gì đâu”, M.T bình luận.

Clip bé trai bị người đàn ông bóp cổ suýt chết để quay clip khiến nhiều người phẫn nộ ảnh 1
Hình ảnh bé trai bị bóp cổ đến tím tái gây phẫn nộ – Ảnh cắt từ clip

“Không chỉ tên hành hạ đứa trẻ mà kẻ quay đoạn clip trên cũng vô cùng đ.ộc á.c. Nhìn thấy bé bị đối xử tà.n n.hẫn như vậy chẳng những không giúp đỡ mà còn quay clip đăng lên mạng xã hội”, T.V chỉ trích.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm về người đàn ông và đứa trẻ nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.