Clip người cha đ.ấm túi bụi, bóp cổ con gái nhỏ suýt tắt thở gây p.hẫn nộ

Hình ảnh bé gái chỉ vài tuổi mặc tã lót bị người cha liên tục đấm vào ngực rồi b.óp cổ khiến ai nấy đều vô cùng p.hẫn nộ, xót thương.

Theo những hình ảnh trong clip, người đàn ông được cho là cha liên tục dùng tay đấm vào ngực và lưng cô con gái. Mặc dù đứa bé liên tục khóc lóc, van xin “cha, cha đừng đánh con nữa” nhưng anh ta chẳng những không ngừng lại mà còn đánh nhiều hơn. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục dùng tay bóp cổ con mình.

Clip người cha đấm túi bụi, bóp cổ con gái nhỏ suýt tắt thở gây phẫn nộ ảnh 1
Người cha dùng hết sức đấm vào ngực và lưng con gái – Ảnh cắt từ clip

Vì người cha dùng sức quá mạnh, đứa bé không thể khóc thành tiếng và gần như ngừng thở. Đôi lúc anh ta còn hỏi con mình: “Có thoải mái không?” khiến người xem càng bức xúc hơn.

Theo thông tin từ Asia One, vụ việc xảy ra vào ngày 21/7 vừa qua tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Đoạn clip do chính người đàn ông (26 tuổi) này quay lại sau khi uống rượu với ý định gửi cho vợ cũ.

Thông tin từ Văn phòng Công an tỉnh Quảng Tây cho biết người đàn ông này đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Clip người cha đấm túi bụi, bóp cổ con gái nhỏ suýt tắt thở gây phẫn nộ ảnh 2
Hình ảnh bạo lực khiến nhiều người bức xúc – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mọi người vô cùng phẫn nộ trước hành vi của người cha vũ phu.

“Hổ dữ còn không ăn thịt con mà gã đàn ông này còn nỡ đối xử với vợ của mình như vậy. Không phải ba mẹ ruột của bé mà còn bức xúc vô cùng, hy vọng pháp luật sẽ trừng trị gã này thật xứng đáng”, T.P bình luận.

Clip người cha đấm túi bụi, bóp cổ con gái nhỏ suýt tắt thở gây phẫn nộ ảnh 3
Người cha đánh con và quay clip với ý định gửi cho vợ cũ – Ảnh cắt từ clip

“Đúng là không có tình người, dù sao cũng là con mình sinh ra mà sao nỡ đánh như kẻ thù thế chứ. Chỉ vì say rượu, muốn trả thù vợ cũ mà hành hạ con ruột của mình, chỉ muốn ở đó để đánh hắn giống vậy xem có chịu được hay không mà đối xử với đứa trẻ như vậy”, B.A.D bức xúc.