Clip bảo mẫu tát bôm bốp vào đầu em bé 10 tháng tuổi vì không kịp nuốt khiến người người p.hẫn nộ

Nỗi lo lớn nhất của các bậc cha mẹ khi thuê bảo mẫu là sợ con bị bạo hành. Bởi chúng không có khả năng phản kháng và không thể nói chuyện nên cha mẹ rất khó phát hiện. Không ít đứa trẻ phải chịu hành hạ trong một thời gian dài giống như trường hợp trong đoạn clip dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé bị bảo mẫu đánh đập dã man khiến ai nấy đều vô cùng p.hẫn nộ.

Hình ảnh trong clip cho thấy một người phụ nữ U60 liên tục đánh vào đầu, tay, chân của đứa trẻ khi bé không kịp nuốt thức ăn và nhả ra ngoài vì bà ta đút quá nhanh. Khi đứa trẻ khóc lớn vì đau, người phụ nữ này lại càng đánh mạnh hơn. Vừa đánh, bà vừa nói với bạn của mình rằng: “Đứa trẻ này phải bị đánh mới chịu ăn”.

Clip bảo mẫu tát bôm bốp vào đầu em bé 10 tháng tuổi vì không kịp nuốt khiến người người phẫn nộ ảnh 1
Người phụ nữ cho đứa trẻ ăn rất nhanh khiến bé không kịp nuốt – Ảnh: The Coverage

Theo thông tin từ The Coverage, sự việc xảy ra tại Malaysia. Trước đó, mẹ đứa trẻ thuê người phụ nữ này qua sự giới thiệu của một người quen. Bà ta bắt đầu chăm sóc em bé lúc mới 3 tháng tuổi, đến nay bé đã được 10 tháng.

Đoạn clip được quay bởi bạn của người bảo mẫu này và được chia sẻ trên Facebook vào ngày 2/8 vừa qua. Sau khi xem đoạn clip trên, người nhà của bé vô cùng lo lắng vì không biết con mình đã bị đánh đập như vậy bao nhiêu lần trong suốt 7 tháng qua.

Clip bảo mẫu tát bôm bốp vào đầu em bé 10 tháng tuổi vì không kịp nuốt khiến người người phẫn nộ ảnh 2
Khi bé nhả thức ăn ra ngoài, bà ta thẳng tay tát vào đầu, tay, chân của bé – Ảnh: The Coverage

Trả lời báo chí, người mẹ cho biết chị sẽ báo cảnh sát. Ngoài ra, chị cũng mong rằng trường hợp của con mình sẽ giúp các bà mẹ khác rút kinh nghiệm trong việc thuê bảo mẫu trông con.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng p.hẫn nộ. Tất cả mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi tàn nhẫn của người bảo mẫu và thái độ hờ hững của người quay clip. Ai nấy đều mong bà ta sẽ bị trừng trị thích đáng.

Hiện sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ.