Bị bắt quả tang ngoại tình, vợ că’n đứt ‘của quý’ chồng để cùng nhân tình thoát thân

Trong lúc giằng co, người phụ nữ đã că’n đứt của quý chồng để cùng nhân tình chạy trốn.

Ngày 3/8 vừa qua, các trang tin tức địa phương đồng loạt đưa tin về một phụ nữ Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về hành vi g.iết người.

Theo đó, bà Jayanthi (45 tuổi) đã bị cáo buộc cố ý g.iết chồng mình là ông Senthamarai (55 tuổi). Ngày 30/7, ông Senthamarai bị vợ cắn đứt một phần dương vật và được dân làng đưa tới bệnh viện Vellore rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên Rajiv Gandhi ở thành phố Chennai.

Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần phục hồi sức khỏe.

Trước đó, ngày 29/7, vợ chồng ông Senthamarai đến tham dự một lễ hội tại đền thờ rồi đi dạo và xem kịch trên đường phố. Sau đó, bà Jayanthi nói muốn đi vệ sinh nên tách khỏi đám đông. Tuy nhiên hơn một tiếng đồng hồ sau bà vẫn chưa trở về nên ông Senthamarai đi tìm vợ.

Không thể ngờ, người chồng lại phát hiện vợ đang ở cùng một người đàn ông hàng xóm tên Dhatchanamoorthi. Ông Senthamarai rất tức giận bèn túm chặt vợ và nhân tình, đồng thời đe dọa sẽ làm ầm chuyện cả hai lén lút lên cho cả làng biết.

Người vợ cắn đứt dương vật của chồng đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù dành cho nữ giới – Ảnh: Metro

Trong lúc bà Jayanthi và nhân tình đang giằng co để thoát thân thì quần của ông Senthamarai bị tụt xuống. Vì lo sợ bị dân làng đánh nên bà Jayanthi că’n dương vật của chồng để cùng nhân tình thoát thân. Khi tất cả tới hiện trường, ông Senthamarai đang nằm gục xuống đất kêu gào đau đớn.

Dựa theo số di động của Dhatchanamoorthi, cảnh sát đã lần theo dấu vết và bắt được người phụ nữ hôm 1/8.

Tại sở cảnh sát, bà Jayanthi đã thừa nhận hành vi phạm tội, bao gồm cả hành vi ngoại tình, đánh người và cố ý g.iết người. Nghi phạm hiện bị giam giữ ở nhà tù dành cho nữ giới thành phố Vellore.