4 trẻ sơ sinh tử vong cùng lúc tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Theo Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, do sinh non nên sáng 20/11, tại bệnh viện đã có 4 trường hợp trẻ sơ sinh tử vong.

Sáng 20/11, có tới 4 trẻ sơ sinh đang nằm tại bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh tử vong khiến nhiều người xôn xao. Hiện người thân của các bé cũng chưa rõ nguyên nhân tử vong của con em mình.

Được biết, các trẻ sơ sinh tử vong đều được sinh non ở tháng thứ 7 và thứ 8 của thai kỳ, đã nằm tại Bệnh viện Sản nhi được một tuần và theo người nhà sức khỏe các bé bình thường.

Bệnh viện nhi sản Bắc Ninh
Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Sau khi sự việc trên xảy, người nhà của các trẻ tử vong đang có mặt tại bệnh viện để yêu cầu làm rõ thông tin.

Ông Lê Văn Nam, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh xác nhận có sự việc trên xảy ra tại bệnh viện và cho biết các cháu bé tử vong đều là trẻ sơ sinh non yếu phải nằm lồng ấp, thở máy.

Theo ông Nam, đây không phải lần đầu có trường hợp trẻ sơ sinh non yếu tử vong tại bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Trước đó, có những đêm có từ 5 – 7 trẻ sơ sinh non yếu tử vong tại đây.

“Số lượng trẻ sơ sinh non yếu ở bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh rất lớn, lớn hơn cả Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cùng lúc có mấy chục cháu cùng thở máy. Vì thế, việc các cháu sinh non tử vong cùng lúc không có gì bất thường”, ông Nam nói.

Sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện đã ngay lập tức được báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh. Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh cũng đang có mặt tại tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh để điều tra, làm rõ về vấn đề trên.

Trước đó, ngày 15/11 cũng tại bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh vừa xảy ra sự việc bé trai 2 tháng tuổi tử vong nghi sốc phản vệ sau khi tiêm mũi tiêm cuối cùng trước khi ra viện.

Xem thêm: Đánh ghen kinh hoàng: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở

Hành động của người vợ hiện đang gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

“Đánh ghen” là một từ khóa xuất hiện khá thường xuyên trên mạng xã hội vài năm gần đây.

Càng ngày, những phương thức xử lý tình địch của các bà vợ, ông chồng, hay thậm chí tình nhân đánh ghen ngược càng khiến không ít người sửng sốt

Một vụ đánh ghen được cho là xảy ra ở Triều Khúc (Hà Nội) mới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Theo như người đăng tải thông tin lên mạng xã hội, cô gái trẻ tên V. đã cặp kè cùng chồng của chị H. Quá tức giận, người vợ này đã gọi bạn bè đến tận nơi “xử lý” tình địch. Cô đã lấy kéo cắt trụi tóc của tình địch rồi đăng lên facebook rao bán, hạ nhục nhân phẩm.

Cô gái V. bị cắt trụi tóc.
Cô gái V. bị cắt trụi tóc.

Cô gái V. bị cắt trụi tóc.
Cô gái V. bị cắt trụi tóc.

Hình ảnh của V. sau bị cắt tóc.
Hình ảnh của V. sau bị cắt tóc.

Hành động đánh ghen của cô vợ đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Dù cảm thông chia sẻ với cảm xúc của người vợ khi bị chồng phản bội và phát hiện người con gái cặp kè cùng chồng, nhưng đây lại là cách xử lý không được khôn ngoan, hợp tình hợp lý.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục là đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Người vợ đăng hình ảnh người tình của chồng lên trang cá nhân và rao bán tóc. (Ảnh chụp màn hình)
Người vợ đăng hình ảnh người tình của chồng lên trang cá nhân và rao bán tóc. (Ảnh chụp màn hình)