Đàn ông và gái gú – tâm sự của 1 người chồng giúp các đấng mày râu tỉnh ngộ

ĐÀN ÔNG và GÁI GÚ !…

Xin hỏi các ông rằng giờ có 1 chậu nước rửa chân, mà rất nhiều thằng rửa trước rồi đưa cho ông ông có rửa không ?
Trong cái chậu rửa chân ấy, từng có chân to rửa, chân nhỏ rửa , chân ngắn rửa, chân dài rửa, chân đen nhiều lông rửa, chân trắng không lông rửa, chân trần rửa….

Thế ông có rửa không ?

Đó là ví dụ mình hay dùng cho việc các ông chồng đi ngoại tình gái gú. Là mình mình nhất quyết không rửa, có chết cũng không rửa. Vì sự thật nó bẩn kinh khủng!…

Ảnh minh họa

Đàn ông luôn có 2 não. Não trên và não dưới.
Não trên đại diện cho phần người và não dưới đại diện cho phần con.

Trong vấn đề quyết định xem có ngủ lang bạt hay không thì thường người đàn ông sử dụng não dưới.

Và cái não ý nó thường không được sáng suốt cho lắm sau khoảng dăm ba chén rượu.

Tâm lý của con người không riêng gì đàn ông là hám của lạ, cái gì lạ thì thú vị, cái gì quen thì nhàm chán, thế nên không thiếu những vụ dù vợ ở nhà xinh như tiên, số đo ba vòng 90-60-90, ra ngoài đường ấp những em trông như thím, tay to bằng cái cột nhà , chân to bằng 3 cái tay, số đo 3 vòng 100-120-100.

Rất nhiều ông bây giờ sau khi ngoại tình có 1 cách biện minh rất hay: “Chỉ vì quan hệ xã hội thế chứ tôi vẫn thương vợ , yêu con , vẫn đưa lương hàng tháng”.

Haha thế giờ hỏi lại, nếu vợ các ông ý đi ngoại tình, xong về bảo lúc em bên anh ấy em vẫn luôn nghĩ về anh, thì có chấp nhận được không hay lại lồng lộn tốc váy lên .

Suy cho cùng gái gú, nó cũng như 1 loại thử thách tương tự những thứ ma tuý, thuốc lắc, lô đề cờ bạc. Chỉ có là nó làm gia đình tan nát theo chiều hướng sâu rộng hơn.

Và để phần NGƯỜI hay phần CON lấn át nó phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của NGƯỜI đàn ông đích thực.
Rất dễ để lựa chọn đi xuôi theo dòng nước, dăm ba chén với anh em chiến hữu, karaoke kèm tay vịn, bỏ vợ mình vs mâm cơm nguội ngắt ở nhà..?

Nhưng rất khó để bơi ngược dòng nước là 1 phần tử khác với những phần còn lại, rượu dừng rồi lếch thếch về nhà với vợ với con ???

Nghĩ thoáng ra 1 tí, nghĩ xa hơn 1 tẹo, hãy nhớ lại những câu thề non hẹn biển bên người chung chăn gối với mình hồi mới quen.
Hãy nhớ lại từng cảm xúc, từng sự yêu thương, từng cơn rung động của những thuở ban đầu si mê đấy để thêm chút bản lĩnh và lý trí cho mọi quyết định của mình thôi.

Có được không mấy anh?

Theo Internet