Hình ảnh cuối cùng của bé gái người Việt được camera ghi lại trước khi mất tích ở Nhật

Vào thời điểm mất tích, cô bé người Việt mặc chiếc áo khoác màu xám, khoác ba lô màu đỏ và đội chiếc mũ vàng.

Chiều 26/3, cảnh sát Nhật Bản đã chính thức xác nhận thi thể được tìm thấy trên cánh đồng chính là bé gái 10 tuổi người Việt đã được báo mất tích vào hai ngày trước đó.

Hình ảnh cuối cùng của bé gái người Việt (bên phải) trước khi bị mất tích.

Em bé xấu số đó là Lê Thị Nhật L., 10 tuổi, học sinh lớp 3 ở thành phố Matsudo, Chiba. Thi thể của bé gái xấu số đã được người dân địa phương phát hiện vào sáng chủ nhật (ngày 26/3) gần một cống thoát nước trên cánh đồng ở Abiko, quận Chiba, Nhật Bản.

Theo hình ảnh camera an ninh của nhà nạn nhân, được mẹ bé chia sẻ, thì vào thời điểm đó, bé Li. mặc áo khoác màu xám Parker, quần màu hồng, đi giày màu trắng pha đen, đội mũ màu vàng, đeo cặp học sinh màu đỏ.

Đây cũng chính là hình ảnh cuối cùng của bé L. được nhìn thấy trước khi bé mất tích. Theo nhiều nguồn tin, một camera an ninh đã ghi được hình có một ôtô xuất hiện trên cung đường bé L. đi học, và dường như đã theo dõi bé trong khoảng một tháng. Tuy nhiên, biển số chiếc xe đã bị che.

Theo thông tin thêm từ cảnh sát, họ còn nhận được tin báo, chiều ngày 24/3, có một bé gái nhận dạng giống bé L. ở gần một công viên thuộc thành phố Matsudo cùng với một vài người khác. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tối ngày 26/3, Hội đồng giáo dục thành phố Matsudo tổ chức buổi họp báo và xác nhận, vẫn chưa tìm được manh mối gì của hung thủ. người đứng đầu hội đồng luôn miệng xin lỗi và tỏ ra tức giận, ông nói nhất định sẽ tìm ra hung thủ.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Yahoo news