Cuối cùng tin vui cũng đến với con rồi Đức Lộc ơi, cứ tiếp tục kiên cường, chú lính chì dũng cảm!!!

Các mẹ ơi, em vừa đọc được thông tin chính thức từ facebook chị Sương Lạc, cập nhật về tình hình sức khỏe và việc chữa trị của bé Đức Lộc. Đọc mà mừng hết sức!

Em chuyển tới các mẹ tin này để tiếp tục đồng hành với con trong tình yêu thương của người mẹ nhé!

Theo facebook chị Sương Lạc thì…

Ngày 25/3

Chùa Vạn Đức và Mái Ấm Đức Quang xin trân trọng báo tin về tình hình bé Đức Lộc.
Như đã thông tin từ mấy ngày qua về tình trạng của con Đức Lộc, nay admin xin cập nhật tiếp tục……sau khi các bệnh viện Việt Nam đã từ chối làm kiểm tra tổng quát cho con như bác sỉ Mỹ yêu cầu và bệnh viện thông báo chính thức con không thể sang Sing như mong muốn của nhà chùa bằng chuyến bay thông thường mà phải đưa con đi bằng chuyến bay y tế (có thiết bị y tế và bác sỉ hổ trợ cho con)…
Chùa quyết định bằng mọi cách đưa con đi kể cả thuê bao chuyến bay y tế, thì nhận được những phản hồi từ phía chị Thảo là bên bệnh viện KK Women’s and Children’s Hospital không hợp tác và viết thư để bảo lãnh cho con có thể được đưa qua Sing ?!?!, chị Thảo cũng nói trường hợp con mình giờ chắc không bệnh viện nào bên đây dám viết thư bảo lãnh cho phía hãng hàng không thương mại có đủ điều kiện để rước con qua ?!?! ( xin nói thêm là những trường hợp bệnh nặng phải vận chuyển bằng chuyên cơ y tế thì con muốn bay được phải có 1 bệnh viện nào viết thư hay mail đứng ra bảo lãnh nhận bệnh thì con mình mới được bay).

Mọi thứ tưởng chừng như vô vọng… Ơn trên không phụ lòng, chị Hương Nguyễn và 1 chị Phật tử dấu tên (Admin xin thành thật tri ân hai chị từ đáy lòng), khi biết được tin đã liên hệ khắp nơi từ bệnh viện tới bác sĩ và người quen làm trong ngành dù ngày hôm nay là ngày nghỉ (theo như lời chị Thảo nói hôm nay là thứ bảy không có bác sĩ; nên chị Thảo không thể tìm được bác sỉ chịu nhận con). Với mọi sự cố gắng hết lòng của chị Hương và chị Phật tử đó (xin tạm gọi là chị A) đã được đền đáp; một bệnh viện ở Sing đã nhận con, đồng thời chị A đã tìm được 1 hãng hàng không y tế để đưa con sang Sing mà giá lại rất rẻ hơn so với hãng hàng không mà bệnh viện Fv đã giới thiệu. Rất mừng đúng không các cha các mẹ của Lộc? Vậy là mình đã có cơ hội cứu lấy con dù rất nhỏ mà còn có thể tiết kiệm được chi phí để dành lại tiền cho con cho chặng đường sắp tới rất gian nan…giờ còn đợi chị Thảo lấy tiền trong quỹ từ thiện của con Đức Lộc mà chị Thảo đang giữ cho con để đặt cọc cho hãng hàng không nữa là con có thể đáp chuyến bay đi (vì hãng đòi phải đặt cọc trước mới có thể đưa máy bay qua đón con)…
Đây là tất cả tin vui cho mái ấm và các cha mẹ trên khắp mọi miền đất nước.. Mừng quá phải không cả nhà ..!!! Con lại có thêm 1 hi vọng nữa mặc dù bệnh viện KK Women’s and Childern’s đã từ chối đều trị (xin nhắc lại: không phải là chùa tự ý đưa con về như trong văn bản viết ra lúc con xuất viện) vì họ đã làm hết tất cả những gì tốt nhất cho con và họ đã cố gắng hết sức, bây giờ thì họ không thể làm gì giúp con thêm được nữa (đó là những gì bệnh viện KK trao đổi với nhà chùa lúc đưa Lộc về laị Mái Ấm; ngày hôm nay chị Hương Nguyễn vào viện KK để kiểm chứng, họ cũng xác nhận và trả lời chị như vậy). Đến thời điểm này, việc trắng đen đã rõ ràng; admin xin mọi người ngưng đồn thổi, suy đoán, và nghi vấn ai tốt ai xấu ai đúng ai sai nữa… thị phi, hãy gác lại một bên… xin hãy cùng chùa, mái ấm và tất cả các bậc cha mẹ có tâm thật lòng thương con mong muốn làm tất cả vì con Đức Lộc không ngại gian nan đi gõ cửa từng nơi… dù bị từ chối cũng không bỏ cuộc , để lo cho con trong chặn đường sắp tới..

Mong mọi người hoan hỉ đóng lại hết tất cả thị phi cũng như cơn bão mạng mấy ngày qua đã làm cho mọi người rất hoang mang.. nhà chùa chọn cách im lặng là để tâm, để sức để lo cho con và khi nhận tin từ chị Hương Nguyễn là nhà chùa đã nhanh chóng làm hết sức mình với những gì bác sỉ bên Mỹ yêu cầu để mong có 1 kết quả kiểm tra gởi qua cho bác sĩ bên Mỹ xem.. và vì còn vừa phải chăm con vì con có dấu hiệu sốt co giật khi đưa đi bệnh viện kiểm tra theo như ý bác sĩ Mỹ yêu cầu và còn phải chăm lo cho cuộc sống hàng ngày của 97 trẻ nhỏ mồ côi tại mái ấm; Mấy ngày nay, chùa không đính chính hay tranh luận gì với những ai xuyên tạc hay đồn thổi những gì sai sự thật về chùa… cũng như những ngày đầu lúc con ở bệnh viện việt nam từ chối , Sư Thầy và các huynh trong mái ấm đã chạy lo và tự đưa con sang Sing; gỏ cửa bệnh viện KK mà không cần giải thích gì với thị phi trên mạng… con được chăm sóc lo lắng và chạy chửa đến tia hi vọng cuối cùng dù là 1% đó là câu trả lời và giải thích mà nhà chùa có thể đưa ra trên trang mái ấm để gởi đến các mạnh thường quân, các cha mẹ trên mọi miền trong và ngoài nước đã đặt niềm tin, sự kì vọng trông đợi vào thầy và các sư huynh trong mái ấm.. xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm mà các mạnh thường quân, các cha mẹ đã dành cho Đức Lộc nói riêng và các con taị mái ấm nói chung…A Di Đà Phật. Admin kính thư!

P/S Vì sự an toàn của con, admin sẽ không trả lời cụ thể ngày giờ bay của con. Admin sẽ cập nhật tình hình của con khi có thông tin chính xác.

Các mẹ ơi, những người yêu thương và trực tiếp chăm sóc bé Lộc cũng đã dốc toàn tâm, toàn sức để hy vọng có thể góp nên một kỳ tích kỳ diệu cho con. Vì vậy, xin các mẹ tôn trọng quyết định và trân quý những việc làm của họ. Xin đừng đồn thổi thêm những tin đồn không chính xác nhé!

Riêng Đức Lộc, từ lúc đọc tin về con, cô đã luôn nóng lòng chờ đợi cho ngày bình phục kỳ diệu. Lúc thấy tin vui về con thì mừng lây, lúc nghe tin buồn thì lòng chợt thắt lại. Cô mong bằng cách lạ lùng nào đó, con có thể nghe thấy tiếng hàng nghìn bà mẹ đang cầu mong điều tốt nhất cho con để chiến đấu kiên cường hơn nữa nhé! Cố lên, chú lính chì dũng cảm của các mẹ!!!
Nguồn :webtretho