Những mẫu tủ quần áo giúp phòng của bé luôn gọn gàng và đẹp đẽ

Không chỉ đẹp mà những mấu tủ quần áo này còn giúp lưu trữ quần áo rất gọn gàng. Chính vì vậy nó sẽ xóa tan mọi định kiến về việc nhà có con nhỏ là sẽ bề bộn.

Những tủ quần áo cho bé dưới đây vô cùng gọn gàng và được sắp xếp khá khoa học và hợp lý. Nếu bạn đang có con nhỏ và một tủ quần áo lộn xộn thì hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Một chiếc kệ mở cỡ lớn như một tủ quần áo với một bên là các ngăn kệ để quần áo gấp và một bên để treo quần áo. Bên dưới cũng có thêm vài chiếc hộp mây để cất quần áo theo mùa hoặc giầy dép.

Thú bông được bỏ vào chiếc khay ba tầng, giày dép được cất ở chiếc kệ trên cao, còn lại toàn bộ quần áo đều được chia ra để trong các ngăn kéo hoặc các giỏ

Một chiếc kệ giày dép nhỏ được xếp ở góc dưới cùng bên phải tủ quần áo, ngoài ra quần áo cũng được trao ở hai bên, và ở giữa đặt một chiếc tủ ngăn kéo chứa quần áo đã gập gọng gàng.

Không cần phải cầu kỳ đặt mua, gia đình bạn hoàn toàn có thể tự chế một chiếc kệ bằng cách dùng thanh gỗ mộc để đóng thành.

Một tủ quần áo lý tưởng, thậm chí nó còn có cả gương. Nếu bé nhà bạn còn nhỏ thì bạn nên chuẩn bị một chiếc bục bằng gỗ hoặc nệm để bé có thể đứng lên và nhìn mình trong gương.

Không nhất thiết phải mua tủ quần áo, bạn có thể mua kệ, sau đó móc các ngăn kệ làm bằng vải để chứa quần áo, đồ chơi và sách truyện cho bé

Quần áo được chia theo từng loại trang phục, từng mùa và được sắp xếp vào các hộp, ngăn kéo và móc treo.

Những chiếc giỏ cỡ lớn đặt bên dưới tủ có thể dùng để chứa đồ chơi, chăn, gối hay nệm ngồi của bé, để nhường lại không gian bên trên cho quần áo.

Mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng theo các tag tên gắn ở mỗi giỏ để tiện cất và lấy đồ.

Tất nhiên, không thể tránh khỏi có những lúc mọi thứ trở nên lộn xộn, nếu có tủ quần áo sẽ dễ dàng vì có cánh tủ để che đi, nhưng với những kiểu tủ quần áo mở, thì rèm có thể là thứ bạn cần.